หากท่านชอบเสพติดดูหนังโป๊เป็นชีวิตจิตใจชนิดที่พูดได้ว่าหากว่างเมื่อไหร่นั่น จะรีบดูหนังโป๊กันเลย การ์ตูนโป๊ อย่างนี้ถือว่าเรานั้นเข้าข่ายของการติดหนังโป๊แล้วค่ะ ถ้าอย่างนี้ต้องอ่านและเรียนรู้วิธีข้างล่างว่าอันตรายที่เกิดจากการเสพติดดูหนังโป๊นั้นอะไรบ้าง

1.ทำให้คุณเสียเวลาในการปฏิบัติงาน อย่างแรกที่การเสพติดดูหนังโป๊สร้างให้คุณคือ การเสียเวลาค่ะ ยิ่งเราเสียเวลาให้กับการดูหนังโป๊มากเท่าไหร่ ทุกท่านก็จะยิ่งสิ้นเปลืองเวลาไปกับเรื่องที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อตัวของทุกท่านเพิ่มขึ้นเท่านั้น ดังนั้นโปรดอย่าให้ตนเองต้องจมอยู่กับหนังโป๊ ซึ่งไม่สามารถหาสาระแก่นสารได้เลยนะคะ

2.ทำให้จิตใจหยาบ เรื่องต่อมายิ่งคุณนั้นดูหนังโป๊มากเท่าไหร่ จิตใจของคุณนั้นก็จะยิ่งมีความหยาบเพิ่มมามากขึ้นเท่านั้น และทำให้ทุกท่านนั้นกลายเป็นคนที่ดูไม่น่าคบ ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลโดยตรงต่อเรื่องหน้าที่การงานของเราอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหลีกเลี่ยงและออกให้พ้นจากหนังโป๊ให้ไกลมากที่สุด

3.ทำให้เสียสมาธิในการคิดเรื่องงานต่างๆ หนังโป๊ส่งผลทำให้เสียสมาธิในการปฏิบัติงาน ทำให้คุณนั้นปฏิบัติงานได้อย่างไม่เต็มที่ เพราะว่าใจของท่านนั้นก็จะสนใจอยู่แต่กับเรื่องของหนังโป๊ หรือความต้องการในการดูหนังโป๊นั่นเอง ยิ่งถ้าทุกท่านเปิดคอมที่ออนไลน์อยู่ตลอด ความต้องการของการอยากดูหนังโป๊ของคุณก็จะมีอยู่เรื่อยเลยทีเดียวนะคะ

4.ทำให้เป็นคนสมาธิสั้น หนังโป๊นั้นเมื่อชมอย่างต่อเนื่องและยาวนาน จะยิ่งส่งผลให้ท่านนั้นกลายเป็นคนที่มีสมาธิสั้น ไม่สามารถตั้งใจจดจ่อในการทำงานอื่นๆได้ได้เป็นเวลานานๆ และนั่นจะเป็นผลเสียในการทำงานและธุรกิจของทุกท่านแน่นอน ยิ่งถ้าคุณชมมานานเท่าใด โอกาสในการที่จะเป็นคนเสียสมาธิง่าย ก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น

5.อาจทำให้คนหงุดหงิดง่าย ในส่วนต่อมา คือ การหมกมุ่นหนังโป๊จะเปลี่ยนแปลงให้ทุกท่านนั้นกลายเป็นคนที่หงุดหงิดง่ายโดยที่ไม่มีสาเหตุนั่นเอง ซึ่งการเป็นอย่างนี้ไม่ส่งผลดีต่อการทำงานและเรื่องครอบครัวของคุณแน่นอนนะคะ

เห็นผลร้ายของการเสพติดหนังโป๊ชนิดที่เรียกว่าเสพติดกันทุกวันแล้ว เพราะอย่างนั้นทุกท่านควรจะเปลี่ยนพฤติกรรมการดูหนังโป๊ของเรานะคะ เน้นเรื่องของการดูแบบพอดี และมีวินัยในการดูหนังโป๊จะดีมากกว่าค่ะ เพราะจะช่วยให้ท่านนั้นสามารถที่จะนำเวลาว่างทั้งหลายนั้นไปทำในกิจกรรมอื่นๆแทนที่จะอยู่กับสิ่งเหล่านี้ค่ะ